1. SỨ MỆNH:
Với sứ mệnh là người tiên phong mang thông điệp của doanh nghiệp đến tay quý nhà đầu tư " Sale Chuẩn - Khách Giàu". CELAND tự hào là một trong những công ty bất động sản được hơn 1000 khách hàng tin tưởng và trao gửi niềm tin cho doanh nghiệp. Là một trong những đối tác đáng tin cậy của nhiều chủ đầu tư lớn như: VINGROUP, CHARMGROUP, NOVALAND, CEO GROUP, BIM GROUP, SUNGROUP..... Cầu nối đem tới cho các nhà đầu tư một sản phẩm bất động sản đẳng cấp , khai thác kinh doanh hiệu quả, sinh lời bền vững.
 
2. TẦM NHÌN:
CELAND định hướng phát triển với mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu Phân Phối Bất Động Sản TOP 1 trên thị trường Việt Nam. Khẳng định xứng tầm cùng Chủ Đầu Tư mang đến nhiều hơn nữa những giá trị cốt lõi của sản phẩm trao đến tay khách hàng.
Với đội ngũ chuyên viên kinh doanh " CHUYÊN NGHIỆP - PHỤC VỤ - TẬN TÂM", không ngừng đổi mới và nổ lực thay đổi. Góp phần vì một đất nước phồn vinh và phát triển.
 
3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI: "HỖ TRỢ - ĐỒNG HÀNH - PHÁT TRIỂN"
* Đối với Khách Hàng - CELAND mong muốn là nơi đem đến thông tin đầu tư Nhanh,Chuẩn và Chính Xác nhất. Luôn lấy khách hàng là Trung Tâm, bằng việc lắng nghe, chia sẽ và đóng góp ý kiến. Hoàn thiện mỗi ngày để chất lượng phục vụ ngày được nâng cao.
 * Đối với Cán Bộ Nhân Viên - CELAND là nơi giúp các bạn xây dựng ước mơ, phát triển sự nghiệp một cách bền vững. Hoàn thiện bản thân mỗi ngày và luôn luôn đổi mới.
* Đối Với Đối Tác - Với quan điểm, Cùng nhau Đồng Hành, Cùng nhau Phát Triển. Hứa hẹn sẽ kiến tạo nên những biểu tượng và đem đến những sản phẩm chất lượng góp phần tạo nên giá trị bền vững theo thời gian.

4. THÔNG ĐIỆP:
Luôn mang trong mình một tinh thần khởi nghiệp. Sẵn sàng thay đổi để trở nên tốt hơn mỗi ngày. Chúng tôi mong muốn tạo ra một doanh nghiệp với đủ 3 tiêu chí: " CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN - TẬN TÂM"
Lấy con người làm gốc rễ, CELAND tập trung vào đào tạo nhân sự và đội ngũ Chuyên Viên Kinh Doanh góp phần: " Nâng cao giá trị của người bán hàng ngang bằng với sản phẩm mà họ đang bán".